LÕI LỌC KHÍ ( AIR FILTER)

AIR FILTER (DUSI FILTER) được công ty chúng tôi nhập khẩu và cung cấp trực tiếp không qua trung gian với giá thành cạnh tranh nhất.

AIR FILTER (DUSI FILTER) với thiết kế gấp nếp như hình cách quạt tăng diện tích bề mặt lọc giúp thu giữa toàn bộ bụi bẩn đi qua lõi lọc, Có khả năng chống ăn mòn tốt, kháng axit, kiềm và hóa chất, làm việc tông môi trường nhiệt độ cao.

Hình dáng: Hở hai đầu (DOE), có gioăng, 1 đầu hở 1 đầu kín, có gioăng, 1 đầu hở 1 đầu kín có lỗ ti M, kiểu bắt vít, kiểu có mâm, Ren hoặc gờ, rãnh,..

AIR FILTER (DUSI FILTER) có cấu hình màng lọc được bảo vệ ở giữa hai lớp lưới thép mã kẽm, giúp lõi lọc không bị biến dạng khi làm việc trong môi trường áp lực cao, hai đầu có mũ chụp làm bằng thép mạ kẽm giúp cố định lõi lọc.

air-filter-dusi-filter

AIR FILTER (DUSI FILTER) được làm từ nhiều nguyên liệu tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng như:

Giấy Polyester

Giấy cellulozo

Giấy PE phủ PTFE

Giấy lọc chống tĩnh điện

Giấy lọc chụi dầu

Giấy lọc chụi nhiệt

Ứng dụng:

Lọc khí trong khí ga

Lọc khí công nghiệp ô tô, xe thủy lực, xe tải thủy lực,

Lọc khí đường ống

Lọc khí lò hơi

Lọc bụi các chất rắn dạng hạt, từ tái chế nhựa hóa chất, than cốc, thuốc nhuộm, xi măng,..

Lọc bụi trong sản xuất vật liệu xây dựng, vôi và khai thác mỏ, chế biến bột, xưởng sản xuất gỗ.

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Đông Sơn chúng tôi sẽ giúp bạn chọn thiết bị phù hợp nhu cầu, giá thành rẻ nhất có thể. Catalogue chi tiết, báo giá, gửi mẫu và hướng dẫn cụ thể sẽ được gửi kèm để bạn lựu chọn, tư vấn lắp đặt hệ thống nếu bạn không có kĩ thuật thực hiện với giá cả và chi phí tốt nhất. Hỗ trợ kỹ thuật xuống tận nhà máy khảo sát và đưa ra phương án phù hợp nhất giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liện hệ qua: 

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Đông Sơn

Địa chỉ: 201/5 Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12.

SĐT: 0938 566 909

Gmail: hoacnmt@gmail.com