Bông lọc nước bể cá

Bông lọc nước bể cá

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Ngày nay việc nuôi cá cảnh ngày càng phổ biến, nó trở thành một thú vui tao nhã của các gia đình. Hầu như gia đình nào cũng có một bể cá kiểng cho riêng mình. Tuy nhiên việc chăm sóc những chú cá lại không hề đơn giản. Khi đã bỏ khá nhiều tiền ra mua chú cá đẹp về cho bể cá của mình lúc đầu chúng rất khỏe song một vài ngày sau đó chúng chết dần mặc dù chúng được cho ăn rất đầy đủ với các loại thức ăn dành riêng cho cá. Bạn đau đầu không biết nguyên nhân tại sao cá nhà mình lại chết không rõ nguyên nhân

 

Bông lọc nước bể cá 

Việc nuôi cá cảnh không quá khó chăm sóc nếu bạn biết cách, đa phần cá cảnh cần nguồn nước sạch để phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên khi bạn nhìn bể cá của mình. Nước khá trong và nghĩ chúng đã rất sạch và không ảnh hưởng đến cá. Bạn không biết rằng cá chúng chết không phải do bạn mua phải loại cá không tốt hay chúng đói quá chết. Mà có đến 90% cá chết là do môi trường nước ảnh hưởng. Cũng vì luôn cho rằng nước trong bể đã sạch nên mới dẫn đến tình trạng những chú cá nhà bạn chết hàng loạt. Làm sao để khắc phục tình trạng này?

 

Bông lọc nước bể cá là gì?

Bông lọc nước bể cá là một loại bông lọc bụi. Chuyên dùng để lọc bụi, lọc nước hay lọc các chất lỏng, là một loại vật liệu được dùng khá phổ biến để lọc trong môi trường sống của cá, tôm,…

Để có một bể cá với những chú cá khỏe mạnh việc thay nước khác cho bể cá mà bạn cần sử dụng các biện pháp lọc nguồn nước trong bể cho cá. Điều này là vô cùng hữu ích bởi bạn cũng không thể chắc nước bạn thay mới cho cá liệu có thật sự sạch không có bụi bẩn. Vậy nên việc sử dụng các biện pháp lọc nước cho bể cá là một điều tất yếu nếu bạn muốn những chú cá của bạn sống khỏe mạnh.

 

Tác dụng của bông lọc nước bể cá

Bông lọc nước bể cá có thể lọc các chất cặn bẩn như thức ăn thừa hay phân của cá thải ra trong hồ cá.

Khi lọc nước qua bông nó còn có tác dụng cung cấp thêm oxy cho hồ cá. Bông lọc nước bể cá thường được đặt ở ngăn đầu tiên của hệ thống lọc.

Có rất nhiều phương pháp lọc nước cho bể cá. Việc sử dụng bông lọc nước giúp nước bể cá luôn sạch là một giải pháp tốt.

 

Chọn bông lọc nước bể cá

Việc lựa chọn bông lọc nước cho bể cá các yếu tố về quy cách của loại công cụ lọc nước này. Để biết được đặc điểm cũng như dạng bông lọc chuẩn nó sẽ có quy cách, kích thước ra sao.

Bước quan trọng nhất để mua được loại bông lọc nước bể cá tốt. Đó là bạn mua được chúng tại những cơ sở sản xuất đảm bảo. Việc mua tại các cơ sở đảm bảo giúp bạn có được loại bông chất lượng. Bạn có thể sử dụng lọc nước bể cá mà không cần lo lắng liệu nước có sạch thật hay không và nó có đảm bảo an toàn cho những chú cá của bạn hay không.

Quy cách bông lọc nước bể cá

Bông lọc nước bể cá có các thông số như sau:
– Kích thước chuẩn là 2x20m
– Bông lọc được ép với nhau thành tấm và cuộn tròn thành cuộn được
làm từ các sợi tổng hợp
– Có nhiều cách lọc khác nhau có thể dùng vải hoặc lưới, nhưng phương pháp dùng bông lọc nước là rất tốt và hiệu quả nhất hiện nay.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Đông Sơn

Địa chỉ: 201/5 Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12

SĐT: 0938566909

Gmail: hoacnmt@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bông lọc nước bể cá”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *